เกมเสื้อเหลือง เสื้อแดง เสี่ยงทาย

 

มาค่ะ มาดูกัน โลกทุกวันโลดแล่นพาตัวเองเข้าสู่ออนไลน์อย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะทำกิจกรรมในรูปแบบใดก็ตาม รวดเร็วว่องไวสมกับยุค 4G และยุคของโควิด-19 ได้ดีเป็นอย่างมาก ข้อดีของยุคออนไลน์แบบนี้ก็คือ เราอยากกินอะไร แค่จิ้มก็ได้กินแล้ว ดูหนัง ฟังเพลง ถอน-ฝาก เงิน และในช่วงนี้เจะเห็นหลาย ๆ คน ทันมาทำธุรกิจส่วนเป็นแม่ค้ามือใหม่ไลฟ์ขายของ เพราะพิษของโควิด-19 หรือแม้กระทั่งสาว ๆ สายช้อป สาย F เสื้อผ้าต่าง ๆ แค่มือถือเครื่องเดียวจบทุกสิ่งอย่าง ไม่ต้องออกจากบ้านลดการเสี่ยงไปในตัว หรือแต่การเรียนก็ยังต้องเรียนทางออนไลน์ ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านออนไลน์เราก็จะเห็นจุดแข็งที่ดีมาก เร็วสะดวก แต่พอมองกลับมาถึงการเรียน ออนไลน์ไม่ได้เหมาะกับทุกวัย เพราะการเรียนออนไลน์ได้ความเป็นอิสระกับทุกคน และในวัยที่ต้องมีคนดูมันอาจจะมองว่ายากสำหับการเรียนให้ได้ 100%  ขึ้นอยู่กับการปรับตัวและการดูแลร่วมด้วย ฉะนั้น ไม่มีอะไรดีที่ และแย่ไปทั้งหมด กับสิ่งที่เราจะเลือก อย่างเช่นเกม เสียงทายที่เราจะพูดถึงนี้ คือ เกมเสื้อเหลือง เสื้อแดง อันไม่ใช่เกมทางการเมืองนะคะทุก มันก็เกมเสี่ยงทายที่มีมาเนิ่นแล้วแทบจะหายไปแล้ว ลักษณะก็จะเหมือนๆ กับ เกมหัว-ก้อย แต่หัว-ก้อย จะทายเหรียญ แต่เจ้าเกมนี้จะทายสีของเสื้อ เป็นเกมเล่นแบบชิว ๆ ผ่อนคลาย ไม่เน้นเครียด ไม่ต้องมีแผนการใด ๆ อาจจะเกี่ยวข้องวิชาเลข หรือการสังเกตสักนิด เรามาทำความรู้จักกับการเล่นเจ้าเกมนี้ให้มากขึ้นดีกว่า เจ้าเกมนี้เป็นการวางเงินโดยการทายผลของสีเสื้อ การเสี่ยงก็จะมี 2 สี คือเหลือง และแดงสองสีนี้เท่านั้น จะปรากฏในการเสี่ยงทายที่จะวางเดิมพัน มีอยู่น้อย ก็จะช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่จะเสียเงินไปได้เยอะ ผลกำไรค่อนข้างดี เการเล่นเจ้าเกมนี้การจ่ายเดิมพันทกับ 0.95:1 มีอยู่น้อย ก็จะช่วยลดเสี่ยงที่จะเสียไปได้เยอะ กำไรค่อนข้างดี ซึ่งจ้าเกมนี้การจ่ายเดิมพันทกับ 0.95:1 หากคนที่เล่นมีความเข้าใจกับการเอาชนะได้ง่ายมากๆ แค่ใช้ความรู้สึกและการสุ่มทายเพียงเท่านั้น บวกกับความเชื่อของคนเล่นเองด้วย ถือว่าเป็นการฝึกการวิเคราะห์สถิติความแม่นยำของการคาดเดาไปในตัวได้ด้วย

**เทคนิคเล็กๆ ของเล่นเกมนี้**

การเล่นเกม เสื้อเหลืองเสื้อแดง ว่าแล้วว่าไม่มีอะไรยากเลย เล่นกันแบบสบาย ตามสไตล์ของคนชิว ๆ แค่ตอนเราเล่นดูความถี่ของการออกของสีเสื้อของแต่ละรอบที่เล่นว่าจะออกผลในสีใด แบบใด ถ้าเราสังเกตก็จะดูรู้จำนวนของการออกของสีเสื้อของแต่ละตาจะออกติดกัน ไม่เกิน 4 ตา ดังนั้น แล้วเมื่อครบ 4 ตาแล้ว ให้ทายเป็นสีใหม่ทันที และวางเงินเพิ่มได้เลยได้ง่ายแบบชัวร์ ๆ

เมื่อเราได้เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ กันไปแล้ว มาดูสิว่า เจ้าเกมนี้ให้ข้อดีอะไรบ้าง

เป็นเกมเล่นไม่ซับซ้อน มีกำเกณฑ์ไม่เยอะ ให้สร้างความตื่นเต้นและผ่อนคลายได้ดี แล้วะยังเข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เล่นกันได้ทั้งในโทรศัพท์ หรือ คอมพิวเตอร์ และเป็นเกมที่ใครก็สามารถเล่นได้ ได้เงินง่ายถือว่าดี

ดังนั้น การเล่นเกมออนไลน์เราจะบอกว่ามันไม่ดีก็ไม่ใช่เลยทั้งหมด มันก็ยังมีข้อดีอยู่หลายอย่าง เพราะเราเล่นแล้วสนุกไปกับมัน แล้วยังได้เงินจากตรงนี้อีกด้วย ถ้าแล้วมองสิ่งนี้ด้านบวกของเกมออนไลน์ในร่างของเกมการพนนัน แต่เรามองกลับมาในด้านลบ มันก็คือการพนันขนาดหย่อม ๆ นี่เอง เมื่อเล่นก็ควรมรสติในการเล่น อย่าถึงกับให้มันมาทำร้ายจนเสียหมด จากมีมากอาจลดน้อยจนไม่หลือเลยก็ได้ อย่างคำที่ว่า “สติมาปัญญาเกิด สติตลิดจะเกิดปัญหา” เอาได้

WordPress Default is proudly powered by WordPress

Entries (RSS) and Comments (RSS).