นักพนันควรบูชาเทพองค์ใด ให้เหมาะกับตัวเอง

ว่ากันว่าถ้าอยากเล่นพนัน เสริมดวง ตามเค้าไพ่บาคาร่าแม่นๆ ให้ลูกต้องบูชาเทพในศาสนาฮินดู หรือเทพอินเดีย หลายคนไม่รู้ว่าการบูชาเทพของอินเดียดูต้องเลือกบูชาให้ตรงกับราศีเกิดด้วยเพื่อประสบความสำเร็จสูงสุด ไม่ว่าจะคนเล่นพนันออนไลน์หรือคนที่ทำงานในด้านสาขาต่างๆก็มีเทพประจำราศีเกิดแตกต่างกันไป

1.ราศีเมษ​ ดาวอังคาร เนื่องจากดาวอังคารเป็นเจ้านักรบ​ ราศีเมษนั้น ควรจะบูชา​พระทุรคาเทวี, พระพิฆเนศ พระขันธุ์​กุมาร และพระแม่กาลี​ เป็นหลัก
2.ราศีพฤษภ​ ดาวศุกร์​ เนื่องจากดาวศุกร์ คือความสวยความงาม และเฉิดฉายที่มาพร้อมกับความมั่งคั่งและอุดมสมบูรณ์​ ควรจะบูชา​พระแม่ลักษมี, พระกามเทพ, พระแม่ปารวตี, พระศรีลลิตา และพระแม่คงคา
3.ราศีเมถุน​ ดาวพุธ​ เนื่องจากดาวพุธคือวาจา​ การพูด​ การอ่าน​ การคิด การฟัง พลังแห่งปรีชาญาณและยังมีความงามอยู่ด้วย ควรจะบูชาพระสุรัสวดี, พระแม่ลักษมี, พระนารายณ์ และพระหนุมาน
4.ราศีกรกฎ​ ดวงจันทร์ เนื่องจากดวงจันทร์​ เป็นความเมตตา​ มากเสน่ห์ มากความมั่งคั่ง​ ความอุดม​สมบูรณ์​ ความร่าเริง ควรจะบูชาพระแม่ปาร​วตีคู่พระศิวะมหาเทพ, พระแม่สุรัสวดี และพระแม่ลักษมี
5.ราศีสิงห์​ ดวงอาทิตย์ ราศีนี้มีความร้อนแรง และความเจริญ​รุ่งเรือง รวมถึงอำนาจบารมี​ ควรจะบูชาพระทุร​คา​เทวี, พระสุริยเทพ, พระพรหม, พระสุรัสวดี พระกายาตรี และพระนารายณ์​คู่กับพระลักษมี​
6.ราศีกันย์​ ดาวพุธ เนื่องจากดาวพุธคือวาจา​ การพูด​ การอ่าน​ การคิด การฟัง พลังแห่งปรีชาญาณและยังมีความงามอยู่ด้วย ควรจะบูชาพระสุรัสวดี, พระแม่ลักษมี, พระนารายณ์, พระหนุมาน​ และเสริมพระแม่ธัญลักษมี (แม่โพสพ)​
7.ราศีตุลย์​ ดาวศุกร์ เนื่องจากดาวศุกร์คือความสวยความงาม และเฉิดฉายที่มาพร้อมกับความมั่งคั่ง และอุดมสมบูรณ์​ ควรจะบูชาพระแม่ลักษมี, พระกามเทพ, พระแม่ปารวตี, พระศรีลลิตา, พระคงคาเทวี รวมถึง​ พระแม่กาลี ในตามฉบับคนเกิดราศีตุลย์
8.ราศีพิจิก ดาวอังคาร เนื่องจากดาวอังคารเป็นเจ้านักรบ​ ควรจะบูชาพระทุรคาเทวี, พระพิฆเนศ, พระขันธ์กุมาร, พระแม่กาลี​ และพระวีระลักษมี​ เป็นหลัก
9.ราศีธนู​ ดาวพฤหัสบดี เนื่องจากดาวพฤหัสบดี​เป็นดาวครู​ เป็นพลังความมงคล และยังเป็นวันสำคัญของวรรณะกษัตริย์​ด้วย ราศีนี้จึงควรบูชา​พระนารายณ์​คู่พระลักษมี​, พระพรหม,พระกุเบรา (ท้าวเวสสุวรรณ) พระอินทราเทพ
10.ราศีมังกร​ ดาวเสาร์ เนื่องจากดาวเสาร์คือความยุติธรรม และการทำลายบาปเคราะห์​ ราศีมังกร​ ควรบูชา​พระนารายณ์, พระไภรวะ, พระไภรวี, พระกาลี, พระหนุมาน รวมถึง​พระศนิเทพ (เทพพระเสาร์​เทวา)​
11.ราศีกุมภ์​ พระราหูพุทธกลางคืน เนื่องจากพระราหูเป็นผู้ให้ทั้งโชคดี​ และเป็นผู้ลงทัณฑ์ หรือให้โชคร้ายแก่คนทำชั่วทำบาป​ ควรบูชา​พระราหู, พระนารายณ์, พระพิฆเนศ, พระหนุมาน, พระศิวะมหาเทพ และพระทุรคาเทวี
12.ราศีมีน​ ดาวพฤหัสบดี​กับดาวเกตุ ราศีนี้พิเศษถึงดาวสองดวงผนวกกัน​ ดาวปลายน้ำมีทั้งความมงคล และความวุ่นวาย​ ควรบูชา​พระลักษมี, พระนารายณ์, พระพรหม​, พระกุเบรา,​ พระราหู​ หรือการบูชาเทพทุกพระองค์​ก็ยังได้

Tags:

WordPress Default is proudly powered by WordPress

Entries (RSS) and Comments (RSS).