เที่ยวไปขอพรไป สถานที่ไหนที่ควรแวะ

คนเล่นพนันออนไลน์มานานๆพอได้เงินก็อยากจะทำบุญบ้างอะไรบ้าง อย่างน้อยเอาเป็นความสบายใจไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องได้บุญใหญ่ แต่ถ้าหากว่าคุณเล่นพนันออนไลน์มาได้เยอะก็ควรจัดทริปขอพรทั่วไทยสักหน่อยไหมล่ะ ไม่จำเป็นต้องไปให้ครบในครั้งเดียวเรียกว่าทยอยไปทีละสถานที่จะได้ขอพรให้ประสบความสำเร็จและขอพรด้านการเล่นพนันออนไลน์แบบถึงที่ มีสถานที่ไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน

1.วัดยางใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช หรือที่หลายคนอาจจะรู้จักกันในชื่อวัดพรานบุญ ที่นี่จะเด่นเรื่องไอ้ไข่ และพรานบุญ หรือหน้ากากมโนราห์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเครื่องรางวัตถุมงคลคู่ปักษ์ใต้ ยิ่งใครชอบสะสมวัตถุมงคลหรือเป็นสายมูต้องยิ่งห้ามพลาดเลย เพราะหน้ากากพรานบุญนั้นโดดเด่นมากในเรื่องของการเสริมดวง เสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม ทั้งยังช่วยในเรื่องของโชคลาภและการค้าขายได้ด้วย ส่วนใครที่ชอบเสี่ยงดวงก็สามารถขอกับไอ่ไข่ได้เลย บอกเลยว่าสมหวังกันมานักต่อนัก

2.วัดสุทธาราม จ.กรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน โดยมีไฮไลท์เด็ดก็คือรูปหล่อท้าวเวสสุวรรณองค์ขนาดใหญ่บริเวณหน้าวัด เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สุดปังอีกหลายองค์เลย อยากขอพรเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงอยากขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ให้ออกไปจากชีวิต ก็สามารถขอพรได้แบบครบวงจร

3.วัดโสธรนิมิตต์ จ.สมุทรปราการ ใครอยากขอพรเรื่องงานให้ปัง ปิดยอด ปิดดีลต่าง ๆ ได้ เงินทองและโชคลาภไหลมาเทมา ต้องลองมาวัดโสธรนิมิตต์ให้ได้สักครั้ง นอกจากนี้ที่นี่ยังมีถ้ำนาคาและวังบาดาลเจ้าแม่นาคีปู่ศรีสุทโธ ที่สวยอลังการ แถมบริเวณทางเข้าหน้าถ้ำยังมีสะพานและน้ำตกด้วย เหมาะสำหรับสายบุญทั้งหลายที่รักการถ่ายรูป ลูกหลานสายพญานาคห้ามพลาด

4.เทวาลัยพระพิฆเนศบางใหญ่ ใครที่ต้องการความสำเร็จและเฮงรอบด้าน ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาดเลย แม้ว่าจะยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก แต่ก็การันตีความศักดิ์สิทธิ์ได้จากการที่โด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ นอกจากนี้ใครที่มีปัญหาหนี้สิน คนยืมเงินแล้วไม่คืน หากมาขอกับท่านก็สำเร็จสมหวังกันมานักต่อนักแล้ว แนะนำให้ถวายมะพร้าวเผา ผลไม้ต่าง ๆ ขนมหวาน น้ำหอม หรือทองคำ รับรองปังแน่นอน

5.วัดป่าคลอง 11 จ.ปทุมธานี หรือที่รู้จักกันในนามคำชะโนดแห่งที่ 2 ถือเป็นอีกวัดหนึ่งที่โด่งดังในลูกหลานสายพญานาค โดยที่นี่จะมีความคล้ายคลึงกับที่คำชะโนด ทั้งเกาะกลางน้ำ รวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ภายในวัด โดยเฉพาะรูปปั้นพญานาค ดังนั้น ไม่ต้องไปไกลถึงคำชะโนดก็ปังได้ ทั้งงาน เงินและความสิริมงคลในชีวิต

Tags:

WordPress Default is proudly powered by WordPress

Entries (RSS) and Comments (RSS).