Cryptocurrency ลงทุนอย่างยั่งยืน

Cryptocurrency ถือเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักลงทุนหน้าใหม่ให้เข้ามาซื้อขายเทรดกันอย่างล้นหลาม บางคนลงทุนเพื่อซื้อสะสมเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามมีผลวิจัยออกมาเตือนว่าการลงทุนใน Bitcoin ถือเป็นสินทรัพย์ที่มีการเก็งกำไรสูง โดยนักลงทุนควรตระหนักถึงความผันผวนอย่างมากของบิตคอยน์ ซึ่งจะทำให้เกิดการขาดทุนจำนวนมากก่อนลงทุนควรตัดสินในให้ดีก่อนที่จะลงทุนกับความเสี่ยงที่มีมูลค่า ดังนั้น การทำการศึกษาให้ละเอียดเกี่ยวกับบิทคอยท์ เพื่อให้เข้าใจในการลงทุนถือเป็นหัวใจสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักลงทุนที่กำลังเริ่มเข้าสู่วิถีของการเทรด Cryptocurrency ทั้งนี้ลองมาดูเทคนิคสำหรับผู้ที่เริ่มเล่น หรือศึกษา เพื่อนำไปสู่ความยั่นยืนในการเล่น

-ในช่วงแรกของการเริ่มลงทุนนั้น ควรแบ่งเงินส่วนแรกจำนวนไม่มาก ทดลองโอนเงิน และซื้อ-ขาย เพื่อให้เกิดความเข้าใจก่อนจะดีมาก เพราะในกระบวนการใช้งานบนแพลตฟอร์มซื้อขาย เนื่องจากปัจจุบันการซื้อขายนั้นนักลงทุนต้องทำด้วยตนเอง อีกทั้งการเริ่มต้นซื้อบางส่วนไว้จะทำให้นักลงทุนไม่พลาดตกรถหากราคาปรับตัวขึ้น หรือหากราคาปรับตัวลงมาการเข้าซื้อเพียงเล็กน้อยก็เปิดโอกาสให้วางแผนลงทุนต่อเนื่องได้อีก

-เก็บไว้ซื้อเพิ่มในช่วงขาลง ยใช้เทคนิคแบ่งเงินส่วนนี้ทยอยเข้าซื้อในระดับราคาต่างๆ ที่เป็นแนวรับทุกครั้งที่ราคาปรับตัวลงมา ในการกระทำเช่นนี้จะทำให้พอร์ตการลงทุนมีต้นทุนเฉลี่ยที่ต่ำลง และเป็นการซื้อแบบที่สะสมไว้

ทั้งนี้ การที่เราแบ่งเงินเทรด Cryptocurrency จะช่วยให้เราสบายในใจการลงทุนไปอย่างมาก เพราะไม่ว่าเทรนด์จะเป็นขาขึ้นหรือขาลง ก็จะมีเงินหมุนเพื่อนำไปลงทุนในจุดนั้นได้ และก็อย่างที่รู้ว่าตลาดนี้มันไม่มีเวลาปิดตัว และมีความผันผวนที่สูงมาก จนบางคนแทบจะมองเป็นบ่อนพนันสมัยใหม่ ซื้อทีนึงอย่างกับแทงบาคาร่า1688 การวางแผนลงทุนนี้ จะทำให้นักลงทุนไม่ต้องกังวลว่าจะเดือดร้อนและเกิดความก็จะสบายใจมากกว่านำเงินไปลงทีเดียวหมด ลัสิ่งที่สำคัญคือเงินที่นำมาลงทุนต้องเป็นเงินเย็น ไม่ใช่ร้อนที่ได้มาจากการเล่นพนันหรือสิ่งผิกกฎหมาย เพราะการที่ได้เงินร้อนมาครอบครองมักจะอยู่กับเราได้ไม่นาน ถือว่าเป้นเงินที่ดดยสาปแช่ง

Tags:

WordPress Default is proudly powered by WordPress

Entries (RSS) and Comments (RSS).